Dược Nam Hà
Dược Nam Hà Con đường dẫn đến thành công!
Dược Nam Hà

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM NAM HÀ

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà được thành lập năm 1960, tiền thân là Công ty hợp danh Ích Hoa Sinh. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, năm 2000 doanh nghiệp cổ phần hóa và chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Nam Hà (NamHa Pharma).


Ngay sau cổ phần hóa, Dược Nam Hà đã nhanh chóng đầu tư dây chuyền sản xuất thuốc đạt tiêu chuẩn GMP-ASEAN, phòng kiểm tra thuốc đạt GLP-ASEAN. Năm 2002, Dược Nam Hà trở thành một trong những công ty đầu tiên được Bộ Y tế cấp chứng nhận nhà máy đạt chuẩn GMP và GLP (lần thứ nhất). Đến nay, Dược Nam Hà đã đầu tư hàng trăm tỉ đồng mua sắm trang thiết bị, công nghệ; nâng cấp hệ thống nghiên cứu - sản xuất - kinh doanh đạt tiêu chuẩn GMP-GLP-GSP theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO-9001: 2015. Ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật, công nghệ thông tin vào sản xuất, kinh doanh.

Sau khi cổ phần hóa, Công ty đã gặp không ít khó khăn. Song, với quan điểm thống nhất trong bộ máy lãnh đạo, đặc biệt giữ vững phương châm “Chất lượng là yếu tố tiên quyết tạo nên sản phẩm giá trị”, Công ty đã từng bước phát triển ổn định, tạo dựng được uy tín trên thị trường. Được biết, các sản phẩm mang thương hiệu “Dược Nam Hà” sau khi đưa ra thị trường đều được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận.

Tính đến nay, công ty đã sản xuất và được cấp phép lưu hành trên 100 sản phẩm thuốc tân dược và đông dược với nhiều dạng bào chế khác nhau cùng với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Nhiều sản phẩm đã trở nên thân thuộc với các thế hệ người Việt như: Bổ phế Nam Hà, Coldi B, Naphacogyl, ... Nhiều sản phẩm bảo đảm tiêu chuẩn và đã trúng thầu cung cấp cho các dự án quốc gia như thuốc tránh thai, thuốc chống lao,... Các sản phẩm của Dược Nam Hà nhiều năm liền đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn; bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; chứng nhận Doanh nghiệp, Doanh nhân tiêu biểu, Cúp Vàng Thương hiệu mạnh, Giải Vàng Chất lượng quốc gia, Ngôi sao Thuốc Việt,...

Với tinh thần không ngừng đổi mới và phát triển, Công ty cổ phần Dược phẩm Nam Hà không chỉ thành công tại thị trường trong nước, mà còn là một trong số ít doanh nghiệp dược Việt Nam mở rộng thị trường sản phẩm ra quốc tế, mang lại niềm tự hào Việt Nam. Hiện các sản phẩm mang thương hiệu NamHa Pharma đã được xuất khẩu sang các nước như: Nga, Campuchia, Philippines, Bangladesh, Myanmar, châu Phi,…

Đặc biệt, năm 2020 Dược Nam Hà trở thành 1 trong 124 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam (sản phẩm: Bổ phế Nam Hà và Coldi).

Việc này, một lần nữa khẳng định vị thế của Dược Nam Hà trong ngành Dược Việt Nam. Thương hiệu Bổ phế Nam Hà đã, đang và sẽ tiếp tục duy trì là thương hiệu số 1 trong dòng thuốc ho Bổ phế Đông dược tại Việt Nam. Luôn đạt được và tăng trưởng cao về doanh thu và thị phần tại Việt Nam. Dược Nam Hà sẽ tiếp tục giữ vị thế top đầu các công ty Dược Việt Nam, là một công ty vững mạnh về tài chính, năng động và thân thiện trong môi trường làm việc.”

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Mã bảo mật
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Bộ phận: Hỗ trợ nội dung
Điện thoại 0902169615
Email cuongdq@namhapharma.com